Ngày đăng: 24/08/2022 | 225 lượt xem

Cửa nhôm kính cửa nhôm kinh hoặc vách nhôm kính là hạng mục lắp đặt thi công không thể thiếu trong bất kể ngôi nhà từ bình dân cho đến biệt thự. Cửa khung nhôm vách kính  được yêu thích bởi vì chúng có kiểu dáng thẩm mỹ sang trọng phù hợp kiến trúc nội thất cùng ngoại thất. Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị uy tín hãy đến với công ty cổ phần Win dow smasrt là đơn vị thi công uy tín số 1 Hải Phòng.

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với những kỹ sư thiết kế cửa nhôm đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cao, với hệ thống công nghệ gia công cửa tiên tiến hiện đại. Đảm bảo đến tay người tiêu dung. Nhà thầu Win dow smasrt cung cấp các mẫu cửa nhôm kính nhập khẩu từ  Nhật Bản, Mỹ, cho đến ustrulia. Nên Window smasrt khẳng định nhà thầu chính của nhiều công ty Nhật Bản tại Hải Phòng, như khu công nghiệp nomura, khu công nghiệp đình vũ.
  • Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại nhôm quý khách hàng chưa biết chủng loại màu sắc kích cỡ, đơn giá như thế nào. Window smart là đơn vị uy tín của nhiều nhà thầu chính của Nhật Ban
  • Báo giá cửa nhôm 55 hệ màu café+ kính dán an toàn 638 trắng trong.

Cưa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp tại Hải Phòng

  1. Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  2. Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh khi khảo sát thực tế, ví dụ( Gia công khung thép, vận chuyển lên tầng cao…)
  3. Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo thiết kế từng công trình.
  4. Bảng giá cửa nhôm kính trên đã bao gồm nhân công lắp đặt.
  5. Bảng giá  trên đã bao gồm chi phí tư vấn giải pháp, tư vấn mẫu thiết kế, quy trình lắp đặt
  6. Tất cả bao gồm khung nhôm kính, phụ kiện đi kèm đều được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Cửa nhôm kính một vuông bao nhiêu tiền.

Cửa nhôm kính sử dụng phổ biến vì ngoài có độ thẩm mỹ cao, mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, nhiều loại cửa mang lại các phong cách khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Chúng ta cần xác định nhôm loại nào?  Kính hãng nào?

Bên trên là bảng báo giá chi tiết nhất, đơn giá liên tục được cập nhật liên tục, từ  ít tiền nhất cho đến chất lượng nhất.

Ngoài lĩnh vực làm cửa nhôm kính, chúng tôi còn thì công cả hàng rào sắt tại Hải Phòng 

Mọi thông tin liên hệ:

WINDOWS SMART

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0948 015 986

Email: ngotamck@gmail.com

Website: cuanhomdephp.com

Tags: Báo giá cửa nhôm kính tại Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và các Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Tags:

Báo giá cửa nhôm 55 tại Hải Phòng

Báo giá cửa nhôm công trình tại Hải Phòng

Báo giá cửa nhôm khu công nghiệp An Dương

Báo giá cửa nhôm khu công nghiệp Tràng Duệ

Báo giá cửa nhôm giá rẻ công trình

 

0948 015 986