Ngày đăng: 28/08/2022 | 308 lượt xem

Thi công cửa nhôm hải phòng

Đơn vị thi công cửa nhôm Hải Phòng

Window smart có xưởng sản xuất quy mô hàng trăm công nhân. Có xưởng sản xuất và thi công thể hiện được quy mô cũng như chất lượng sản phẩm của công ty. Xưởng sản xuất càng lớn càng giúp niềm tin khách hàng đến với công ty càng lớn. Tuy nhiên, không phải những đơn vị thiết kế không có xưởng sản xuất thì bạn không chọn

Mẫu cửa nhôm đẹp tại Hải Phòng

Mẫu cửa nhôm  đẹp được ưa chuộng tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư Window smart là một trong những thương hiệu chuyên về cửa nhôm  tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nghành cửa nói chung cũng như dòng sản phẩm cửa nhôm  chuyên biệt, đến nay, Window smart thực sự đã trở thành một trong những đơn vị thi công cửa nhôm uy tín và chất lượng tại khu vực Hải Phòng.

Đến với window smart bạn không lo về giá cả. Hơn nữa window smart thiết kế cửa nhôm rất uy tín và chuyên nghiệp. Công ty cổ phần đầu tư với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nghành cửa, từ cửa nhôm về lĩnh vực cửa chống cháy. Với xưởng nhôm  rộng lớn tại Hải Phòng, cùng hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Thi công cửa nhôm tại xã an hồng huyện an dương hải phòng

 

Làm cửa nhôm an dương hải phòng.

 

Khi nhận thông tin từ khách hàng. Đội ngũ thiết kế của  Window smart sẽ xuống tận nơi để khảo sát và tư vấn. Sau đó lên bản thiết kế 2D & 3D. Mọi công tác này  MIỄN PHÍ 100% các bản thiết kế cửa nhôm tủ nhôm . Đội ngũ kiến trúc sư  hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế với bộ óc sáng tạo tài tình, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong nước và trên thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình, mang đến những bộ cửa đẹp, phù hợp nhất với không gian kiến trúc và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Khi thiết kế, lên ý tưởng, lên bản vẽ thì window smart  luôn luôn chú ý lắng nghe ý kiến của khách hàng, chỉnh sửa các bản thiết kế theo yêu cầu đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài ra, trước khi đội ngũ kiến trúc sưa lên thiết kế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến mặt bằng công trình để khảo sát và đo đạc thực tế để lên được các phương án thiết kế phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Phương châm và tiêu chí làm việc “phục vụ đúng và đạt yêu cầu của khách hàng, đảm bảo công trình hoàn thành theo tiến độ, chất lượng sản phẩm theo sự mong đợi, tiêu chí của khách hàng. Cuối cùng là giá cả cạnh tranh và hợp lý so với thị trường”

Bảo hành cửa nhôm đẹp công ty 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với tủ bếp công ty cổ phần đầu tư window smart ( công ty cửa thông minh). Window smart đang mang đến cho quý khách hàng giải pháp để sở hữu giá trị thực sự của sản phẩm, đồng hành với quý khách hàng trên cả chặng đường dài 10 năm, 20 năm, thập chí 30 năm... hoặc lâu hơn thế. Miễn sao khi quý khách đang còn sử dụng sản phẩm window smart.

Ngoài lĩnh vực làm cửa nhôm kính, chúng tôi còn thì công cả hàng rào sắt tại Hải Phòng

Tags:   báo giá cửa nhôm  xingfa  Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền và các Huyện An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

Mọi thông tin liên hệ:

Văn phòng số 1: tầng 3 số 9 dốc Lã  Ninh Hiệp -Gia Lâm -Hà Nội

Xưởng sản xuất: thôn Do Nha xã Tân Tiến huyện An Dương -Hải Phòng

WINDOWS SMART

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

HOTLINE: 0948 015 986

Email: ngotamck@gmail.com

WEBSITE: CUANHOMDEPHP.COM

 

 

Tags:

0948 015 986