Ngày đăng: 06/05/2022 | 317 lượt xem

 

Cửa nhôm kính cao cấp

Giới thiệu về công ty Window Smart. Công ty Window Smart là đơn vị chuyên nghiệp chuyên sản xuất cửa nhôm kính. Công ty hoạt động ở nổi tiếng về sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

Kính hộp nan hoa đồng

Một trong những sản phẩm công ty sản xuất là kính hộp nan hoa đồng. Loại kính này là sự kết hợp giữa kính hộp chân không cách nhiệt và các nan nhôm trang trí màu đồng. Kết quả là một sản phẩm tuyệt đẹp và độc đáo, chắc chắn sẽ tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho bất kỳ tòa nhà nào.

Báo giá kính cường lực

Nếu bạn quan tâm đến việc mua kính cường lực, Công ty Window Smart sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn báo giá chi tiết. Chúng tôi  cung cấp nhiều loại hộp đựng chân không bằng thủy tinh và bạn có thể tìm thêm thông tin về giá cả và cấu hình trên trang web . Công ty  cũng cung cấp các thanh nhôm nhựa và viền cho tủ kính, và bạn có thể tìm thêm thông tin về giá cả của họ tại Hải Phòng.

Đơn giá nan đồng

Quý khách có nhu cầu mua nan đồng thì đơn giá kính hộp được cộng thêm đơn giá nan nhôm đồng. Chi phí này là 230.000 VND cho mỗi mét vuông.

 Ngoài ra còn có thánh giá 48.000 đồng/cái và có thể thêm hoa văn giá 130.000 đồng/cái. Nếu muốn hình dáng cụ thể, bạn có thể yêu cầu với giá 32.000 đồng một quả. Giá này là ngoài chi phí của kính hộp.

Giao hàng và vận chuyển

Công ty Window Smart còn miễn phí giao hàng trong nội thành Hải Phòng cho đơn hàng từ 1m2 trở lên. Phôi kính của chúng được sản xuất bởi nhà máy kính Hải Long bằng quy trình chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn ISO. Các sản phẩm có chất lượng hàng đầu và sản xuất tại Việt Nam. Nếu bạn ở ngoài nội thành Hải Phòng, Công ty Window Smart vẫn có thể gửi hàng cho bạn. Tuy nhiên sẽ phát sinh thêm phí trả pano, chuyển sản phẩm ra nhà xe, vận chuyển từ bến xe về địa điểm của bạn. Những chi phí này có thể được thảo luận với công ty và sẽ cung cấp cho bạn một ước tính trước.

 


Sản phẩm công ty window smart đã thi công cho gia chủ tại vincom hải phòng 

 

Dịch vụ thi công

 Ngoài sản phẩm kính, Công ty Window Smart còn cung cấp dịch vụ thi công sử dụng nhôm cao cấp Xingfa, PMI, JMA. Đơn giá thi công được tính dựa trên kích thước diện tích cửa. Nếu quan tâm đến cửa nhôm Xingfa, bạn có thể tham khảo giá thi công trên website của Công ty Window Smart. Kết luận

Nhìn chung, Công ty Window Smart là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm cửa nhôm kính cao cấp. Sản phẩm  được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu và được sản xuất bằng quy trình chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của , hãy nhớ liên hệ với  để được báo giá chi tiết.

Mọi thông tin liên hệ:

WINDOWS SMART

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0948 015 986

Email: ngotamck@gmail.com

Website: cuanhomdephp.com

Tags:

Đơn giá nan đồng

Cửa nhôm xingfa kết hợp lan đồng
Cửa nhôm kính cao cấp
Báo giá kính cường lực

0948 015 986