Ngày đăng: 01/06/2022 | 72 lượt xem

Thu mua phế liệu công nghiệp tận công ty, nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp với giá cao hơn thị trường bởi công ty Windows Smart. Đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp như máy móc cũ, sản phẩm thải, chất thải, đồng, sắt, nhôm, chì, inox, nhựa, giấy … tất tần tật sản phẩm công nghiệp phế thải với với giá cao, thu mua nhanh, báo giá nhanh, thanh toán 1 lần bảo đảm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, ở Hải Phòng có nhiều nhà máy, khu công nghiệp vì thế lượng phế liệu công nghiệp là rất lớn. Và lượng phế liệu này cần được thanh lý dưới các hình thức khác nhau. Có loại phế liệu có thể tái sử dụng sẽ được bán đi chính là những phế liệu công nghiệp mà chúng tôi sẵn sàng thu mua với giá cao.

>>>Xem thêm về: Làm cửa sắt tại khu công nghiệp Nomura Hải Phòng

Nhận mua phế liệu tại khu công nghiệp Hải Phòng

Windows Smart nhận thu mua tất cả các loại phế liệu công nghiệp với số lượng lớn, giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề lo ngại không biết phải làm sao với đống phế liệu lớn. Phế liệu công nghiệp của quý khách hàng là mặt hàng kim loại, nhựa, giấy hay bất cứ chất liệu gì, chỉ cần có thể trở thành nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế, Windows Smart đều nhận thu mua với giá cao.

Các loại phế liệu công nghiệp mà Windows Smart thu mua bao gồm

 • Các loại máy móc, thiết bị bị hư hỏng hoặc hết chức năng sử dụng
 • Các sản phẩm công nghiệp bị thải do lỗi trong quá trình sản xuất
 • Phế phẩm kim loại thừa như đồng, sắt, kẽm, chì, nhôm,…
 • Các mặt hàng thanh lý do tồn kho, hết hạn sử dụng, bị hỏng hóc không thể sửa chữa
 • Giấy các loại
 • Linh kiện điện tử
 • Thùng phi của công ty xây dựng không cần sử dụng

Chỉ cần nhấc máy và gọi tới Windows Smart sẽ có xe tới báo giá và thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY PHU MUA PHẾ LIỆU WINDOWS SMART

 • Với cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho quý khách nên giá cả luôn là yếu tố mà công ty chúng tôi quan tâm nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn công ty mua phế liệu nào trong vô số những công ty ngoài kia, bạn có thể yên tâm chọn công ty Windows Smart để nhận được mức giá tốt nhất.
 • Hình thức thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp nhanh chóng là điều khiến dịch vụ của Windows Smart được nhiều khách hàng đánh giá cao. Quá trình mua bán gọn gàng, thanh toán nhanh chóng và đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
 • Thời gian thu mua phế liệu khu công nghiệp: Công ty Windows Smart hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt, Windows Smart còn có thể linh hoạt mua bán theo đúng thời gian và tiến độ khách hàng yêu cầu.
 • Cơ sở rộng khắp: Công ty Windows Smart có mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng lớn, phục vụ cho việc phục vụ của chúng tôi trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Mọi hồ sơ, giấy tờ về hải quan, hồ sơ thuế, môi trường,…đều được công ty chúng tôi lo từ A đến Z. Quý khách chỉ cần kí giấy tờ để xác nhận là được.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hải Phòng của Windows Smart

 • Thu mua phế liệu tại Hải Phòng gọi là có, ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực trạng phế liệu, tiến hành đề xuất giá và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng để cùng nhau đi tới thống nhất
 • Nhận thu mua và thanh lý phế liệu với số lượng lớn, không giới hạn.
 • Quy trình thu mua và thanh lý phế liệu tại Hải Phòng của Windows Smart là trọn gói.
 • Đảm bảo tiến độ công việc vì có đội ngũ nhân công hùng hậu. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các thiết bị, dụng cụ, máy móc để quá trình thu mua, vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Không ép giá mà Windows Smart luôn đưa ra định giá cao hơn so với thị trường, đặc biệt chiết khấu cao cho người giới thiệu dịch vụ của công ty và các đối tác ký kết hợp đồng lâu dài.
 • Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi bàn giao

Tại sao khách hàng nên chọn Windows Smart để bán phế liệu Công nghiệp

Đến với phế liệu Windows Smart đây sẽ không còn là vấn đề mà bất kỳ ai phải lo lắng bởi Windows Smart là địa chỉ thu mua các loại phế liệu chuyên nghiệp, có hệ thống vận chuyển riêng là những ô tô, xe tải, Container và xe kéo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và quản lý giám sát chỉ đạo việc xếp, chất hàng hóa phế liệu lên xe vận chuyển nhanh chóng và thực hiện dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Ngay cả những ngày nghỉ lễ hoặc ngày nghỉ thông thường hay ngoài giờ làm việc hành chính, Windows Smart cũng luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ khách hàng 24/7 bất kể khi nào khách hàng cần. Chính sách phục vụ này của Windows Smart nhằm giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết phế liệu thừa trong sản xuất và các hoạt động công nghiệp.

Windows Smart là đơn vị tiên phong uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhận thu mua các loại tư liệu số lượng lớn Rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

WINDOWS SMART

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0948 015 986 

Email: ngotamck@gmail.com

Website: cuanhomdephp.com

Tags:

0948 015 986