Ngày đăng: 07/07/2022 | 100 lượt xem

Thợ sửa mái tôn thấm dột tại Hải Phòng

Hiện nay, có rất nhiều công trình sử dụng tôn để làm mái bao che cho công trình. Bởi vì, tôn có giá rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Thế nhưng, sau một thời gian dài sử dụng mái tôn bị xuống cấp, hư hại và bị rỉ sét rồi thủng các lỗ nhỏ li ti, trường hợp nặng bị thủng một lỗ lớn. Hậu quả gây ra là mỗi khi trời mưa nhà sẽ bị dột đầy nước mưa.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hải Phòng là hạng mục mà công ty Windows Smart cung cấp tại Hải Phòng. Những sự cố như thấm nước qua mái, dột qua điểm tiếp xúc giữa mái và tường, dột nước qua lỗ tôn bị rỉ sét… sẽ không thể nào phát hiện nếu không có nước chảy trên mái. Chính vì thế vào những tháng mưa bắt đầu thì những công việc liên quan đến sửa mái tôn dột thường nhiều hơn.

>>>>Xem thêm về: Thi công hàng rào sắt giá rẻ tại Hải Phòng

Nguyên nhân mái tôn bị dột

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng dội mái tôn nhưng có một nguyên nhân sau đây được xem là nguyên nhân chính gây ra tình trạng dột mái tôn.

  • Do trong quá trình xây dựng, lắp mái tôn không đạt chất lượng.
  • Chất lượng mái tôn quá kém khi lợp lâu ngày sẽ bị mục và rỉ sét.
  • Do trong mưa có chứa axit nên mái tôi bị mục nát và hư hại,
  • Khi thi công mái tôn vô tình làm trầy xước mái tôn, sau đó bị rỉ sét tại các vị trí đó
  • Do một vật rơi từ trên cao xuống làm thủng mái tôm.
  • Do bị tràn nước giữa vị trí nối 2 tấm tôn với nhau.
  • Dột tại nóc nhà.
  • Và còn nhiều những nguyên nhân khác nữa

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hải Phòng nhanh chóng – hiệu quả

Bạn có thể tự mình làm những việc như sửa mái tôn dột, thay phần tôn bị hư hỏng mà không cần đến thợ sửa mái tôn của bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn rằng mình sẽ làm tốt hơn những người thợ chống dột kinh nghiệm, Họ được đào tạo để làm loại công việc như vậy và họ đã làm hàng ngàn việc như vậy trong nhiều năm hành nghề của họ. Chính vì thế, nếu nhà bạn đang bị thấm dột mái tôn, đừng ngại ngần liên hệ với Windows Smart, thợ chống dột, chống thấm của Windows Smart luôn sẳn sàng phục vụ.

Dịch vụ chống dột mái tôn tại Hải Phòng nếu có dụng cụ hỗ trợ và cẩn thận một chút thì quý vị có thể hoàn toàn có thể tự làm. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo chống dột triệt để. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay lập tức, Windows Smart đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Báo giá chống dột mái tôn tại nhà Hải Phòng

Chống thấm mái tôn là công việc không khó nhưng việc xác định được nguyên nhân gốc rễ cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm…Ở nước xứ nhiệt đới mưa nhiều và đặc thù nhà ống như Việt Nam thi công việc đó càng khó khăn. Việc xác định nguyên nhân cần phải có thợ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp thực hiện kiểm tra, đánh giá sau đó mới có thể đưa ra mức giá hợp lý.

Chính vì thế tại Windows Smart, chúng tôi không có một mức giá tiêu chuẩn dành cho dịch vụ chống dột mái tôn tại Hải Phòng. Windows Smart không thể tiến hành báo giá trước mà phải tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân, phương án khắc phục rõ ràng thì mới báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, sau khi sửa mái tôn dột, kiểm tra sau thi công, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

WINDOWS SMART

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0948 015 986 

Email: ngotamck@gmail.com

Website: cuanhomdephp.com

Tags:

Đơn vị sửa mái tôn thấm dột tại Hải Phòng

0948 015 986