Ngày đăng: 12/03/2023 | 106 lượt xem

 

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Window Smart: Dẫn Đầu Thi Công Phòng Sạch Cho Khu Công Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Window Smart là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công phòng sạch cho các khu công nghiệp như: Viship, KCN Nomura, KCN Tràng duệ, KCN An Dương, KCN Đình Vũ và nhiều khu công nghiệp khác đang hiện đang được xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật thi công phòng sạch, Công ty Cổ phần Đầu tư Window Smart mang đến dịch vụ thi công phòng sạch chất lượng hàng đầu, đạt tiêu chuẩn GMP.

Phòng sạch là gì?

đe mo phòng sạch cho công ty khu công nghiệp tràng duệ

Theo định nghĩa tiêu chuẩn ISO 14644-1, phòng sạch là phòng kín trong đó nồng độ của các hạt trong không khí được kiểm soát và các yếu tố khác như nhiệt độ, độ ẩm và áp suất có thể được kiểm soát và điều chỉnh. Một phòng sạch được thiết kế để giảm thiểu sự hiện diện của việc sản xuất và lưu giữ hạt, đảm bảo vô trùng và an toàn trong quá trình chế biến, sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất của các ngành công nghiệp khác nhau.

Lịch sử phòng sạch

Khái niệm về phòng sạch có thể bắt nguồn từ năm 1860 khi một giáo sư tại Đại học Glasgow, Joseph Lister, thiết lập một hệ thống phòng kín để hạn chế bụi và chống nhiễm trùng tại Bệnh viện Hoàng gia Glasgow. Thiết kế của giáo sư Lister được coi là phòng sạch sơ khai đầu tiên, được sử dụng trong lĩnh vực y tế. Sau đó, khái niệm phòng sạch được thúc đẩy bởi nghiên cứu hạt nhân và hóa sinh, dẫn đến sự ra đời của các hệ thống lọc không khí. Phòng sạch với công suất lớn và hệ thống lọc khí tốt bắt đầu phát triển mạnh từ năm 1955. Ngày nay, phòng sạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y học, khoa học kỹ thuật vật liệu, linh kiện điện tử, hóa sinh, cơ khí chính xác, dược phẩm, v.v.

Tiêu Chuẩn Phòng Sạch

Tiêu chuẩn phòng sạch bao gồm các yêu cầu và thông số kỹ thuật về thiết kế và thi công phòng sạch. Các tiêu chuẩn này do Bộ Y tế ban hành và bao gồm các thông số như áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, v.v. Tiêu chuẩn phòng sạch Federal Standard 209(1963) lần đầu tiên được quy định vào năm 1963 và hoàn thiện các phiên bản 209A (1966), 290 B (1973) cho đến 209E (1992). Tiêu chuẩn ISO 14644-1, phát hành năm 1999, có tên là Phân loại độ sạch của không khí và chỉ định các loại phòng sạch dựa trên biểu thức Cn là hàm lượng bụi lơ lửng trong không khí tối đa cho phép lớn hơn hoặc bằng kích thước được xem xét.

Giá Phòng Sạch Tại Hải Phòng

Công ty cổ phần đầu tư Window Smart là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công phòng sạch tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công phòng sạch chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn GMP. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0948015986 để được tư vấn miễn phí về thi công phòng sạch cho công ty của bạn.

Với phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng khách hàng là yếu tố quyết định thành công của công ty cổ phần đầu tư window smart

Hãy đến cảm nhận sự đẳng cấp vượt trội công ty chúng tôi.

Chúng tôi tự hào đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ: công ty cổ phần đầu tư windoaw smart

Địa chỉ: Tân Tiến - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0948 015 986

Email: ngotamck@gmail.com

Website: cuanhomdephp.com

 

 

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 Tags:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tags:

 thi công phòng sạch cho các khu công nghiệp như: Viship, KCN Nomura, KCN Tràng duệ, KCN An Dương, KCN Đình Vũ và nhiều khu công nghiệp khác đang hiện đang được xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc 

0948 015 986